Tin Tức

3 yếu tố quyết định sự thành công của bảng hiệu thời trang

3 yếu tố quyết định sự thành công của bảng hiệu thời trang

Những bảng hiệu thời trang muốn đẹp mắt, ngoài tay nghề của các chuyên gia thiết kế thì vẫn còn nhiều yếu tố khác quyết định sự thành công của tấm biển quảng cáo. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí 3 yếu tố quyết định sự thành công của bảng hiệu thời trang.

1. Những yếu tố quyết định sự thành công của bảng hiệu

Không phải bảng hiệu đẹp là quan trọng, mà còn có nhiều yếu tố khác quyết định sự thành công của một tấm biển hiệu cho cửa hàng nữa đấy.

Bảng tên

  • Tên chính là yếu tố quan trọng nhất, phải là yếu tố đầu tiên mà khách hàng phải nhớ khi họ nhìn vào bảng hiệu quảng cáo của cửa hàng. Do đó, việc suy nghĩ đặt tên và thiết kế tên bảng hiệu là một việc cực kì quan trọng. Càng ý nghĩa càng hiện đại thì sẽ càng thu hút, tạo được sự ấn tượng cho khách hàng đấy. 

Nét đặc trưng

  • Đối với lĩnh vực thời trang, thì việc thiết kế và tạo được điểm nhấn, nét riêng biệt cho thương hiệu là một yếu tố tất yếu quyết định sự chuyên nghiệp của cửa hàng. Do đó, bạn nên tập trung khai thác những điểm mạnh và biến nó thành nét đặc trưng và suy nghĩ để thể hiện điều đó trên bảng hiệu cửa hàng nhé. Đấy chắc chắn sẽ là một điểm cộng vô cùng tốt giúp bạn để lại ấn tượng mạnh với khách hàng.

Hình ảnh

  • Những hình ảnh trên tấm bảng quảng cáo giúp khách hàng chú ý nhiều hơn đến bảng hiệu. Do đó, bạn nên chọn lọc những hình ảnh độc đáo, đặc trưng nhất và đặc biệt phải rõ nét. Nếu có thể, hãy chọn những gương mặt đại diện, những người nổi tiếng sẽ tạo được sự thu hút nhiều hơn.

Thông tin liên hệ

  • Những thông tin liên hệ cũng là những yếu tố không thể thiếu của một bảng hiệu cửa hàng. Bởi vì những thông tin như địa chỉ, số điện thoại, facebook, zalo sẽ giúp khách hàng quan tâm đến thương hiệu, sản phẩm của mình có thể nghiên cứu về thương hiệu, cửa hàng của mình nhiều hơn. Điều đó, không chỉ có ích mà nó có thể sẽ giúp lan rộng thương hiệu của bạn nhiều hơn nữa đấy.

2. Chất liệu làm bảng hiệu

  • Nên chọn chất liệu làm bảng hiệu cửa hàng như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm thời trang, địa điểm và nét đặc trưng riêng của từng cửa hàng. 

  • Bạn có thể làm bảng quảng cáo được từ khung sắt mạ kẽm. Chất liệu này vừa rẻ lại vừa bền lâu.
  • Những tấm biển alu, bảng chữ nổi mica, inox sẽ thể hiện sự sang trọng của tấm bảng quảng cáo. Hơn nữa, đây là những loại bảng quảng cáo bền đẹp theo thời gian mà lại an toàn trong thi công nữa. 

  • Nếu bạn muốn những biển quảng cáo thật thu hút vào ban đêm, thì bảng quảng cáo đèn LED sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Những ánh đèn lấp lánh vào ban đêm sẽ giúp khách hàng chú ý đến bảng hiệu của bạn nhiều hơn.

3. Đơn vị thiết kế và thi công

  • Một biển quảng cáo đẹp cũng cần phải có đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo “support” đấy. Nếu bạn đã có ý tưởng, những sáng kiến tuyệt vời nhưng đơn vị bạn thuê lại không có kinh nghiệm, lại không thể thay bạn thể hiện được những thông điệp, những ý tưởng của bạn thì thật đáng tiếc đúng không nào.

Tóm lại, trên đây là tất cả những gì bạn nên biết khi muốn có một tấm biển quảng cáo đẹp. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả nhé !

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button