Tin Tức

5 địa điểm mát lịm tránh nắng gần Sài Gòn


Ngay gần Sài Gòn có rất nhiều địa điểm giúp bạn quên đi cái nóng gay gắt của mùa hè. Cùng dulich24.com khám phá nhé!

Khu du lịch Đảo Dừa Lửa

Đảo Dừa Lửa là khu du lịch mới nổi, còn nhiều nét hoang sơ và chưa được quy hoạch nhiều. Vì thế địa điểm đi chơi gần tphcm này luôn thu hút những bạn trẻ thích khám phá. Nơi đây bạn có thể tận hưởng cảm giác hoang sơ, câu cá, cắm trại, ngủ võng cùng vô số những hoạt động tự nhiên khác.

Địa chỉ: đường Phan Văn Đáng,, Phú Hữu, Nhơn Trạch , Đồng Nai, Điện thoại:+84 8 2228 4614

Khu du lịch Thủy Châu

Đối với những bạn trẻ thích sự yên tĩnh và thoái mái thì đây là một địa điểm đi chơi gần sài gòn đẹp không thể bỏ qua. Với những công trình nhân tạo tuyệt đẹp như sông suối, thác nhân tạo…, đây là một địa điểm tuyệt vời giúp bạn tránh xa khỏi sự tất bật của thành phố, thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Địa chỉ: 55, ĐT743C, Bình Thắng, Di An, Bình Dương, Việt Nam.

Khu du lịch Bửu Long

Với diện tích 84 ha, còn được gọi với cái tên “Hạ Long trên cạn” đây là một trong số những khu du lịch gần Sài Gòn đẹp nhất. Nơi đây với những địa điểm vui chơi nhân tạo tuyệt mỹ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái. Ngoài ra nơi đây cũng có những địa danh tự nhiên thích hợp cho các bạn khám phá.

Địa chỉ: Huỳnh Văn Nghệ, tp. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Điện thoại:+84 61 8850 917

Khu du lịch thác Đá Hàn

Là khu du lịch mới khai thác, nơi đây vẫn còn sự hoang dã, nhiều địa điểm còn giữ nguyên vẻ tự nhiên hoang sơ. Đây là một trong những khu du lịch đẹp gần sài gòn được các bạn teen yêu thích. Tuy nhiên điểm trừ duy nhất của nơi này là nhiều khi bạn phải tự thân vận động vì người phục vụ ở đây không nhiều, đa phần là tự phát.

Địa chỉ: Tổ 15 – Ấp 5, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam. Điện thoại:+84 61 3677 838

Thác Ba Giọt

Một trong những khu du lịch gần Sài Gòn đẹp với thác nước, rừng nguyên sơ. Thác nước ở đây tuy không cao nhưng trải rộng giúp bạn có thể dễ dàng leo ngược dòng nước lên trên đỉnh thác. Đến nơi đây bạn hoàn toàn có thể thoải mái câu cá, nướng tại chỗ. Sau khi ăn uống no say bạn có thể bơi trong lòng hồ ra đến chân thác, tận hưởng cảm giác mát rượi của nước.

Địa chỉ: xã Phú Hòa, H.Định Quán, tỉnh Đồng Nai

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button