Tin Tức

Bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác Dinh 1 Đà Lạt cùng bộ ảnh kỷ yếu học sinh trường Đức Trọng

Mỗi khi mùa kỷ yếu đến các bạn trẻ đều bận rộn với khâu chuẩn bị, lên ý tưởng sao cho thật độc đáo, lưu giữ được trọn vẹn những khoảnh khắc thời học sinh.

Lựa chọn địa điểm chụp kỷ yếu khá lạ ở Đà Lạt, các cô cậu học trò 12A2 THPT Đức Trọng không khỏi bất ngờ khi nhận được bộ ảnh “mãn nhãn”, vừa trong trẻo vừa vintage, đậm chất thanh xuân.


Bộ ảnh kỷ yếu mang tên “Sound Of Us” của lớp 12A2, THPT Đức Trọng

Theo chia sẻ của Ngọc Duy – thành viên lớp 12A2, bộ ảnh kỷ yếu này được thực hiện chỉ trong vòng 1 ngày khoảng cuối tháng 4, lấy bối cảnh chính là Dinh 1 Đà Lạt.

Nơi đây vốn là một dinh thự cổ được vua Bảo Đại xây dựng thành chỗ nghỉ ngơi và làm việc cho các quan chức chính quyền. Tới năm 2014, thì nơi này mới được cải tạo, tu sửa cho hoạt động du lịch và thu hút rất nhiều du khách thập phương tới tham quan.

Gọi nơi đây là điểm chụp ảnh kỷ yếu mới lạ vì bộ ảnh của lớp 12A2 Đức Trọng chắc hẳn là bộ kỷ yếu đầu tiên được thực hiện tại Dinh 1.

Những bức ảnh đẹp như poster flim

Ban đầu các thành viên của lớp dự định mặc đồng phục chụp ảnh nhưng thấy hơi nhàm chán nên mới chọn dresscode phong cách vintage, và vô tình là tone màu này lại “hợp rơ” với khung cảnh và màu ảnh.

Concept Vintage

Tuy cách tạo dáng cũng như khung cảnh khá đơn giản, trang phục không cầu kỳ nhưng nhờ góc chụp đẹp, thần thái “chuẩn chỉ” và sự gắn kết của tập thể đã khiến cho những bức ảnh có hồn, đáng yêu vô cùng.

Cách tạo dáng tất cả cùng nhau quay về 1 hướng cũng làm bức ảnh có hồn

Trông như đang lạc vào khu vườn cổ tích

“Thấy mấy lớp khác sẽ xảy ra bất đồng nhưng mà lớp mình kì lạ lắm, mọi người biết lắng nghe hơn và đồng lòng nên khi mà đưa ý kiến ra thì mọi người cũng đã góp ý rất nhiều, rồi cùng nhau phối đồ. Cũng may nữa là hội phụ huynh cũng chi một khoản nhỏ cho tụi mình thoải mái hơn.

Tiếc là hôm chụp vẫn không đủ hết thành viên lớp do hôm đó có một số bạn bận đột xuất. Nói chung giờ được ảnh đẹp nên mình cùng các bạn chỉ biết mãn nguyện và tự hào thôi.” Duy tâm sự.

Thời thanh xuân đẹp nhất

Không còn đơn thuần là những bộ ảnh đơn giản chụp ở sân trường, teen Việt ngày nay rất chịu chi, không ngần ngại bỏ ra 1 khoản tiền lớn hàng chục triệu đồng để chụp ảnh. Thuê nháy xịn, tạo concept hoàng gia, bỏ tiền mua vé từ Hà Nội vào Đà Lạt… tất cả chỉ với mục đích duy nhất có 1 bộ ảnh không thua kém bất kỳ lớp nào!

Theo dõi Savingbooking.com và đừng bỏ lỡ Combo du lịch Đà Lạt cùng các ưu đãi lên đến 60% team nhé!

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button