Nội Thất

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bộ Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp

Kinh Nghiệm Chọn Mua Bộ Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp

Đồ gỗ nội thất sử dụng trong gia đình có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, mỗi người sẽ có sự lựa chọn riêng. Tuy nhiên, để có thể chọn mua bộ bàn ghế phòng khách phù hợp nhất không phải là dễ. Chính vì vậy, hãy cùng Nội Thất Văn Phòng HCM xem thêm các kinh nghiệm chọn mua được sản phẩm tốt sau đây:

1. Kinh nghiệm mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách cần xem màu sơn 

  • Khi mua bạn nên kiểm tra xem bộ bàn ghế xem có đều màu hay không, bạn nên để ý phần vân gỗ có đều màu, sáng mịn.
  • Tuy bên ngoài khi nhìn tổng thể thì có vẻ là khá đều, đẹp nhưng nếu nhìn kĩ thì sẽ có chỗ nét đậm, nét nhạt.
  • Bàn ghế gỗ thường được sử dụng chất liệu khác nhau như gỗ hương, gỗ sồi, lim, xoan… Mỗi một loại ưu điểm, tính năng khác nhau. Trong đó, người ta thường phân loại theo loại 1, gỗ loại 2, gỗ loại 3, 4, 5…

Xem thêm : Nội thất văn phòng HCM

  • Gỗ loại 1 thường có chất lượng tốt, vân sáng, mịn, còn gỗ loại 2, 3 được đánh giá thấp hơn. Thực tế, những mẫu gỗ loại 1 có mức giá cao, được sản xuất với số lượng hạn chế, còn loại 2, 3 trở đi được sử dụng rộng rãi hơn.

2. Cần mua bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách có khung giá kiên cố chắc chắn

  • Nếu một người có con mắt thẩm mỹ cao, từng làm trong nghề thì khi nhìn khung giá bàn ghế sẽ biết được độ chắc chắn, kiên cố của sản phẩm. Cũng đã có không người mua phải mẫu bàn ghế gỗ hàng tồn, hàng kém chất lượng, kết cấu không chắc chắn, sử dụng một thời gian bị tách gỗ, biến dạng, cong vênh.
  • Do vậy, cần xem xét kĩ lưỡng trước khi quyết định chọn mua.

3. Quan tâm đến chất liệu đóng bàn ghế gỗ

  • Chất liệu để đóng bàn ghế gỗ là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Tuy bàn ghế gỗ được phủ bề mặt bên ngoài bằng lớp sơn bóng nhoáng, đẹp và chắc chắn, nhưng sự thật bên trong lại là loại gỗ kém chất lượng, dễ bị mối mọt trong thời gian ngắn sử dụng.
  • Hơn nữa, trên thị trường đồ gỗ nội thất chúng ta dễ bị đánh lừa bởi những món đồ bán với mức giá rẻ, bề ngoài đẹp, sang trọng. Vì thế, để chọn mua đồ nội thất cho căn nhà hãy nhờ cậy đến kiến trúc sư hoặc các thợ giỏi, người có kiến thức về đồ nội thất.

4. Bàn ghế gỗ có mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe hay không

  • Thông thường bàn ghế gỗ tự nhiên có mùi khó chịu, hắc hơn so với bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp. Tuy vậy không có nghĩa là không có mùi ở các bộ bàn ghế mới, thường sẽ có mùi phun sơn hoặc phun bóng. Để khử mùi trên bàn ghế, bạn có thể để sản phẩm ngoài bóng râm vài ngày, sau đó mới mang vào nhà.
  • Hi vọng qua bài chia sẻ trên về cách mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách trên  đã một phần giúp cho quý khách hàng chọn được được sản phẩm ưng ý cũng như lưu ý khi chọn bàn ghế. Mong rằng, bạn có thể biết chắt lọc kiến thức và kinh nghiệm vốn có để mua được sản phẩm đẹp, sang trọng, phù hợp với phòng khách căn nhà của bạn.
0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button