Nội Thất

Lưu Ý Khi Mua Hàng Thanh Lý Bộ Bàn Ghế Gỗ Giá Rẻ Tại TPHCM

Lưu Ý Khi Mua Hàng Thanh Lý Bộ Bàn Ghế Gỗ Giá Rẻ Tại TPHCM

Bạn muốn mua cho mình bộ bàn ghế gỗ tại tphcm, nhưng bạn phân vân chưa biết phải chọn mua bộ nội thất nào cho đẹp, rẻ, mà giá cả hợp lý. Đã có nhiều gia đình mua sắm bàn ghế rồi sau đó lại không hài lòng, lại có người mua phải hàng kém chất lượng, không đúng với giá trị mà mình bỏ ra trong khi đó không hề rẻ một chút nào. Nhiều người lại tìm đến mua hàng thanh lý bộ bàn ghế gỗ tại tphcm, nhưng chưa thật sự biết cách chọn lựa. Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến những lưu ý dành cho bạn để mua được hàng thanh lý tốt nhất nhé.

>>>>>>>>> 9 Công ty chuyên Cung cấp Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại & Đẳng Cấp với Giá Rẻ

1. Màu sơn của bộ bàn ghế phòng khách có đều không

 • Muốn biết được điều này, hãy nhìn vào màu sắc của lớp vân gỗ. Màu sắc phải rõ nét, màu sắc tổng thể phải thống nhất, bề mặt phải bằng phẳng.
 • Tuy nhiên trong chất liệu gỗ tự nhiên cũng có nhiều chủng loại như gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, gỗ Xoan Đào, gỗ Dổi, gỗ óc chó, gỗ Hương…và trong các loại loại gỗ cũng phân ra gỗ loại 1, loại 2, loại 3.
 • Cùng một loại gỗ thì gỗ loại 1 là gỗ có chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, loại 2 và loại 3 sẽ có chất lượng kém hơn một chút.

2. Bộ bàn ghế gỗ có khung giá kiên cố hay không

 • Quan sát kết cấu khung giá, một số nơi bán nội thất gia đình, bàn ghế phòng khách được sản xuất vô cùng cẩu thả kết cấu lỏng lẻo, không chắc chắn, sau một thời gian có hiện tượng gãy, hỏng hay bị long mối nối. Vì thế khi chọn mua  bạn cần  một cách chắc chắn. 

3. Chất liệu của bộ bàn ghế gỗ có mục hay mọt

 • Khi lựa chọn bàn ghế phòng khách nên chọn các loại gỗ đã qua xử lý, tẩm sấy chống mói mọt, cong vênh, co rút đảm chất lượng sản phẩm lâu bền.
 • Những loại gỗ dễ bị mục hay bị mọt thì tương đối mềm thì người mua có thể cậy lên, nếu thấy gỗ biến chất thì chứng tỏ sản phẩm đấy đã bị mục, mọt.

4. Có gây mùi khó chịu hay không

 • Bàn gỗ phòng khách chủ yếu được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên vì thế chúng cũng không có quá nhiều mùi khó chịu như những loại gỗ công nghiệp.
 • Tuy nhiên mùi khó chịu cũng có chút ít vì bộ bạn ghế vẫn cần được phun sơn theo ý thích của gia chủ hay phủ sơn bóng.
 • Với bộ bàn ghế vừa sơn xong thì có thể để ở nơi bóng râm vài ngày cho bay bớt mùi rồi mới sử dụng.

5. Lựa chọn địa chỉ bán bàn ghế gỗ phòng khách uy tín

 • Bàn ghế gỗ là một sản phẩm khá đắt tiền vì thế hãy cân nhắc thật kĩ và lựa chọn thời điểm thích hợp nhất trong năm như mùa sale off, các chương trình kích cầu tiêu dùng chẳng hạn để được rẻ hơn một chút và bạn thể tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ phục vụ cho các mục đích khác.

6. Có Nên Mua Bàn Ghế Cũ Hay Không?

 • Bạn nên mua bàn ghế cũ bởi vì: Khi bạn mua bàn ghế cũ thì chi phí bỏ ra chỉ tầm 1/2 – 2/3 giá trị của sản phẩm mới, đôi khi có một số sản phẩm bạn mua với giá chỉ bằng 1/3 đồ mới, chất lượng của sản phẩm vẫn đảm bảo cho bạn có thể sử dụng tốt trong thời gian dài.

 • Những bộ bàn ghế cũ có thể là hàng tồn kho thanh lý, cũng có thể là hàng đã qua sử dụng, tuy không còn mới như ban đầu nhưng chất lượng không hề thua kém. Một số mẫu bàn ghế cũ được cửa hàng thu mua về và tân trang lại và bán ra với giá rẻ hơn rất nhiều so với đồ mới, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu cho mình được những bộ bàn ghế cũ ưng ý.
0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button