Tin Tức

Những trải nghiệm thú vị ở Mũi Né


TẮM BIỂN MŨI NÉ

Các bãi tắm ở Mũi Né rất sạch và đẹp
Các bãi tắm ở Mũi Né rất sạch và đẹp

Mũi Né nổi tiếng với nhiều bãi tắm sạch và đẹp trong đó phải kể đển các bãi tắm lớn như bãi tắm Hòn Rơm Với phong cảnh hữu tình, nhiều tảng đá có hình thù kì lạ nằm đối diện với biển nên rất hấp dẫn khách du lịch. Đặc biệt vào mùa mưa cả ngọn núi được bao bọc với màu xanh của thiên nhiên và màu cỏ vàng ủa vào mùa nắng, chẳng vì lẽ đó mà được gọi là bãi đá Hòn Rơm vì nhìn từ xa giống như một ụ rơm khổng lồ.

THĂM QUAN SUỐI TIÊN

"Bồng lai tiên cảnh" ở Mũi Né
“Bồng lai tiên cảnh” ở Mũi Né

Còn được gọi là “Bồng lai tiên cảnh” với những khe nước nhỏ nằm bên cạnh Hòn Rơm, những thung lũng cát tuyệt đẹp. Đặc biệt cạnh suối có những đồi nhũ đá tự nhiên có màu đỏ và trắng cùng với những hòn đá được bào mòn bởi tự nhiên tạo nên những hình thù kỳ lạ vô cùng hấp dẫn.

ĐẾN BIỂU TƯỢNG ĐẶC BIỆT CỦA MŨI NÉ – ĐỒI CÁT VÀNG 

Đồi cát vàng Mũi Né
Đồi cát vàng Mũi Né

Tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng màu sắc tuyệt đẹp của những mỏ sắt hòa cùng với màu vàng của cát, cát ở đây luôn thay đổi màu sắc do sự bào mòn của gió. Hình ảnh những đồi cát vàng được xem là biểu tượng đặc biệt của Mũi Né.

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP GHỀNH ĐÁ MŨI NÉ

Vẻ đẹp ghềnh đá Mũi Né
Vẻ đẹp ghềnh đá Mũi Né

Là nơi có nhiều mũi đá chồm ra biển để đón sóng và gió tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp, xen kẽ những bãi cát dài là những bãi cát nhỏ, cảnh vật ở đây rất hữu tình bởi trên đỉnh còn có miếu Bà Vqàng và Lăng ông Thạch Long.

GHÉ THĂM HỒ BÀU TRẮNG VÀ BÀU SEN

Bàu Sen - Mũi Né
Bàu Sen – Mũi Né

Cách bãi biển Hòn Rơm 18km là hai hồ nước ngọt thiên nhiên Bàu trắng và Bàu sen. Bàu trắng nổi tiếng với những hồ sen nở rộ giữa đồi cát trắng vào mùa hè còn Bàu sen là biển hồ nước mênh mông, trên mặt nước được bao bọc bởi những động cát tuyệt đẹp.

KHÁM PHÁ DI TÍCH CHĂM PA CỔ THÁP CHÀM 

Tháp Chàm - Mũi Né
Tháp Chàm – Mũi Né

Nằm trên đồi Bà Nài, cách thành phố Phan Thiết 7km. Là một trong những di tích đền tháp còn sót lại của Vương Quốc Chăm Pa, có kiến trúc nhỏ nhưng chắt lọc được những tinh hoa nghệ thuật của người Chăm, tới đây bạn sẽ cảm nhận được sự uy nghiêm và kì bí của ngôi tháp này.

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button