Kiến TrúcNội ThấtTin TứcXây Dựng

Tham Khảo Mẫu Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Đẹp Nhất 2019

Xu hướng thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện nay ngày càng được ứng dụng nhiều và phát triển mạnh mẽ trong năm 2019. Xu hướng hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế văn phòng của các doanh nghiệp.

Nếu như công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng thì hãy tham khảo ngay một số mẫu nội thất văn phòng sau để có thêm ý tưởng thiết kế cho không gian làm việc của mình.

Một số mẫu thiết kế nội thất cho văn phòng

Mẫu thiết kế nội thất có sơn tường màu sáng

Đối với một không gian làm việc nhỏ bạn nên tránh sử dụng những gam màu tối trên tường. Vì những màu sắc tối sẽ khiến không gian văn phòng bị thu hẹp, gây cảm giác tù túng hơn.

Vì thế, trong quá trình thiết kế hãy dùng các tông màu sáng để mở rộng nhiều sâu, giúp cho căn phòng trở lên thoáng đãng hơn. Đây cũng là mẹo để đánh lừa thị giác người nhìn cực hiệu quả.

Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng nội thất đa năng

Đối với những văn phòng có không gian không quá lớn thì bạn nên sử dụng các loại nội thất đa năng bởi chúng giúp tiết kiệm không gian hơn, giúp văn phòng trở lên chuyên nghiệp và thoáng đãng hơn. Khi đó cũng sẽ góp phần không nhỏ cho việc nâng cao hiệu suất làm việc của các nhân viên trong văn phòng.

Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn thêm các loại tủ âm tường giúp tiết kiệm diện tích cho không gian. Sử dụng những chiếc ghế xoay văn phòng nhỏ gọn, thiết kế nâng lên hạ xuống.

Đặc biệt với các loại nội thất khác chỉ nên dùng sản phẩm có kích thước vừa phải, tối ưu hóa diện tích trên từng m2.

Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ với ánh sáng bắt mắt

Nếu như văn phong có diện tích nhỏ thì bạn nên chú ý vào ánh sáng. Việc thiết kế ánh sáng sao cho phù hợp và hài hòa, đặc biệt, hãy kết hợp cách sử dụng nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo đan xen để không gian làm việc vừa thông thoáng vừa rộng rãi.

Lưu ý là khi thiết kế bạn vẫn cần đảm bảo cường độ chiếu sáng đầy đủ cho từng bàn làm việc của nhân viên.

Mẫu thiết kế văn phòng có khu làm việc tập trung

  • Không gian làm việc của nhân viên được thu gọn tập trung lại cùng nhau với thiết kế bàn tròn tiện lợi, thông minh.
  • Phong cách này sẽ khiến cho không gian không hề bí bách mà lại vô cùng dễ chịu, dễ dàng hội ý những ý tưởng hay.

Thiết kế văn phòng hiện đại theo xu hướng mở

Phong cách thiết kế với lối thiết kế văn phòng khép kín đang ngày càng ít được sử dụng tại các văn phòng công ty.\

Văn phòng mở nghĩa là các không gian sẽ hỗ trợ tốt cho việc di chuyển, giúp mọi người trò chuyện nhiều hơn, làm việc được ở nhiều vị trí hơn từ đó gia tăng các mối quan hệ đồng nghiệp.

Đưa không gian bên ngoài vào văn phòng

Xu hướng mang phong cách thoái mái, phá vỡ việc phân chia trong thiết kế văn phòng đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn.

Việc đưa không gian ngoài trời vào văn phòng, sử dụng các gam màu sắc tươi sáng làm tăng cảm giác như đang ở ngoài trời sẽ giúp không gianvăn phòng trở nên lạ và độc đáo hơn.

Ngoài ra bạn nên trang trí văn phòng bằng các loại cây cảnh, dây leo, bình hoa  để giúp không gian tràn ngập thiên nhiên xanh cho không gian hài hòa.

Thiết kế văn phòng theo hướng nghệ thuật

Nghệ thuật có thể được thấy thông qua cách trang trí văn phòng, các câu slogan của công ty. Với các mẫu thiết kế đơn giản và tinh tế cũng thể hiện văn hóa của doanh nghiệp từ đó tạo ra sự gắn kết trong văn phòng một cách hiệu quả hơn, tăng sự kích thích sự sáng tạo của nhân viên.

Thiết kế văn phòng theo hướng co-working

Sự gia tăng một số lượng lớn các doanh nghiệp nhỏ và những người làm tự do đã khiến nhu cầu về không gian làm việc linh hoạt tăng lên cao hơn. Chính vì thế mà không gian co-working đã ra đời để giúp giải quyết bài toán này.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn đã sử dụng các mẫu thiết kế văn phòng này để áp dụng cho văn phòng để tạo ra nhiều không gian làm việc độc đáo cho nhân viên, kích thích hiệu suất làm việc.

 

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button