Dịch Vụ

Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao Làm Lâu Dài

Tìm việc làm giúp việc nhà lương cao, làm lâu dài là một trong những từ khóa được các cô, các chị tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Công việc này dành cho những người có thể sắp xếp thời gian rảnh rỗi trong ngày, hay thậm chí là làm việc giúp việc nhà ở lại lâu dài.

Nhu cầu tìm người giúp việc nhà theo giờ hay ở lại đang ngày một lớn hơn, nhiều gia chủ suốt ngày bận rộn với công việc, con cái, … Không thể dành thời gian để sắp xếp nhà cửa, chăm lo con cái, săn sóc bố mẹ. Để từ đó, nghề giúp việc nhà ra đời để giúp kết nối những người làm nghề giúp việc với những chủ nhà đang tìm kiếm người giúp việc.

Vai Trò Của Người Giúp Việc Ngày Càng Cao

Bếp núc, dọn dẹp nhà cửa, chăm lo con cái từ trước đến nay được hiểu là công việc dành cho người phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên, với sự phát triển của kinh tế thị trường hiện nay, người phụ nữ đã thoát ra khỏi cái mác phải vừa làm việc nhà giỏi, mà cũng phải kiếm tiền không thua kém đàn ông.

 • Vị thế của người phụ nữ trong gia đình ngày càng được nâng cao, do đó, nhu cầu tuyển dụng giúp việc ngày càng nhiều để khỏa lấp vào ô trống mà người phụ nữ bận rộn để lại.
 • Với những người làm giúp việc nhà ăn ở lại, công việc toàn thời gian yêu cầu họ quán xuyến tất cả mọi việc như nấu ăn ngon, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ áo quần, chăm sóc người già, chăm trẻ con, hoặc lo vườn tược…
 • Trường giúp việc theo giờ, người giúp việc chỉ đảm nhận một vài công việc chi tiết và cố định một vài giờ trong ngày, nhận tiền lương theo giờ theo thỏa thuận với gia chủ.

Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

 • Hiểu được những khó khăn của người tìm nghề giúp việc trong việc tìm được chủ nhà đối xử tốt, mức lương ổn định, cũng như mong muốn của chủ nhà tìm một người giúp việc nhà làm ổn định, tính tình hiền lành, chăm chỉ, trung thực… Tâm Và Đức đã làm việc kết nối, giúp đỡ gia chủ và người tìm việc liên hệ với nhau.
 • Tìm việc làm giúp việc nhà tại tphcm ăn ở lại mức lương của Tâm Và Đức là khoảng từ 6,5 triệu đến 9 triệu đồng/tháng bao ăn ở, tùy vào tính chất công việc hoặc yêu cầu của gia chủ như thế nào. Các điều kiện đánh giá bao gồm nhà ít tầng hay cao tầng, giúp việc nhà ít người hay nhiều người
 • Với những công việc đặc thù như giúp việc giữ trẻ hay chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi, tùy công việc nặng nhọc hay nhẹ nhàng mà mức lương dao động từ 7 đến 10 triệu đồng/tháng bao ăn ở…
 • Ngoài mức lương chính, nhiều gia đình cũng còn các khoản khen thưởng người giúp việc làm tốt, hoàn thành tốt công việc, các khoản thưởng lễ, tết,… Nếu người giúp việc hoàn thành xuất sắc công việc đặt ra.
 • Tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ tại Tphcm mức lương khá tốt, giao động từ khoảng 55.000đ đến 70.000đ, các công việc chăm em bé, chăm sóc người bệnh, tạp vụ văn phòng. Riêng mức lương dành cho các bạn phát tờ rơi vào khoảng 20.000đ – 25.000đ/giờ
 • Những người giúp việc tự do, thỏa thuận lương với gia chủ thường không đạt được mong muốn của mình, bởi lương không đảm bảo, và nhiều khi gia chủ nợ lương, hoặc không có các khoản thưởng.

Kỹ Năng Cần Thiết Của Người Tìm Việc làm Theo Giờ Tại TpHCM

Giúp việc không chuyên nghiệp, hay làm biếng, nhiều chuyện, và không am hiểu việc sử dụng các đồ dùng kỹ thuật điện trong gia đình sẽ rất khó để gia chủ ứng ý lựa chọn. Nghề nào cũng có những yêu cầu về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc, và Giúp việc nhà theo giờ hay ở lại cũng không phải là ngoại lệ.

Ưu Tiên Tuyển Dụng Giúp Việc Sử Dụng Tốt Các Thiết Bị Gia Đình

 • Cuộc sống càng ngày càng hiện đại, đòi hỏi người giúp việc cũng phải thay đổi, tìm tòi, học hỏi cách sử dụng các thiết bị điện trong gia đình như: nồi cơm điện, bếp gaz, lò vi sóng, máy lạnh, máy hút bui, bếp điện.
 • Sử dụng đồ dùng điện tối ưu như là một câu hỏi thường kỳ mà mỗi gia chủ khi tuyển người giúp việc thường đặt ra, do đó, một người không biết sử dụng đồ dùng điện, dễ làm hỏng vật dụng của chủ nhà, sẽ không được ưu tiên tuyển chọn.

Cần Tìm Giúp Việc Gấp Chăm Chỉ Dọn Dẹp Vệ Sinh Nhà Cửa Bếp Núc

 • Giúp việc nhà có kinh nghiệm sẽ biết cách sắp xếp ngăn nắp đồ dùng, dọn dẹp gọn gàng nhà cửa, lau chùi sạch sẽ… căn nhà của gia chủ. Một người giúp việc lâu năm biết cách bố trí công việc hợp lý như làm trên cao trước, dưới thấp sau, trong nhà trước, ngoài sân sau.
 • Đặc biệt, người giúp việc tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ, làm việc cẩn thận càng được gia chủ ưng ý, hài lòng, điều đó đồng nghĩa với họ sẽ được thêm nhiều khoản thưởng của chủ nhà.

Giặt Giũ Quần Áo Sạch Sẽ, Ủi Gấp Gọn Gàng

 • Với những gia đình nhiều thế hệ, đông con cháu, người giúp việc sẽ có nhiều bỡ ngỡ ban đầu. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của chủ nhà, đồ dùng nào cần được giặt tay, đồ dùng nào nên giặt máy, cách phơi ra sao, ủi gấp thế nào, đồ của người nào để ở phòng người ấy… Người giúp việc cứ theo đó mà thực hiện
 • Đây như một công việc hằng ngày mà người giúp việc nào cũng gặp phải, chỉ cần chú ý một chút, người giúp việc sẽ dễ dàng thực hiện mà không tốn nhiều thời gian.
0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Back to top button