Tin Tức

Top 4 Địa chỉ bán chè bưởi ngon nhất tại TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

1


Nguyễn Thùy Dương

Chè Ngon TaĐa

Nếu là một người hay ăn vặt tại Vũng Tàu, bạn sẽ không thể bỏ qua Chè Ngon TaĐa. Đây là quán chè bình dân, rất phù hợp với học sinh, sinh viên mà chất lượng đồ ăn không hề bình dân. Không gian quán hơi nhỏ nhưng lúc nào cũng rất đông khách và còn được khách hàng đặt ship về nhiều.

Menu của Chè Ngon TaĐa có nhiều loại chè và đồ ăn mát đa dạng, phong phú. Một số món tiêu biểu của quán như: Chè bưởi, chè lá dưa trân châu, chè xoài trân châu, chè thạch xoài, chè khoai dẻo,… đều được thực khách đánh giá là rất vừa miệng và hợp khẩu vị. Nếu đã đến Chè Ngon TaĐa mà không thử chè bưởi thì quả là một điều thiếu sót vì đây chính là món ăn bán chạy nhất của quán. Chè bưởi ở đây thơm ngon mà lại có một điểm cộng là vị ngọt rất thanh, không quá gắt. Hơn thế, trân châu ở đây giòn, trong, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì do chính tay các nhân viên của quán làm. Có dịp đến Vũng Tàu, bạn hãy ghé Chè Ngon TaĐa để thử nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 25/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất , TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0899 160 490

Fanpage: www.facebook.com/CheNgonTaDa

Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00

Chè Ngon TaĐa
Chè Ngon TaĐa
Chè Ngon TaĐa
Chè Ngon TaĐa


2


Nguyễn Trinh

Chè Huế Vũng Tàu

Chè Huế Vũng Tàu cũng là một trong những quán chè ngon nổi tiếng tại Vũng Tàu. Quán nằm ở đường Trương Công Định, rất đông khách nên khi đi ngang qua khá nổi bật, bạn sẽ nhận thấy ngay. Không gian rộng rãi, bàn ghế sắp xếp hợp lý, vì đông khách nên thỉnh thoảng phải chờ nhưng nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Chè Huế Vũng Tàu có rất nhiều món chè nhưng ngon nhất vẫn là chè bưởi. Cứ ngỡ nấu được một nồi chè bưởi là đơn giản, hóa ra không phải vậy. Để được một nồi chè thơm ngon hấp dẫn đúng chuẩn vị cũng phải có bí quyết rất riêng. Chè được nấu theo kiểu chè bưởi Bến Tre. Chè nhất định phải nấu bằng đường thốt nốt thì chè mới có vị ngọt thanh nhẹ, man mát, ăn vào không bị ngán. Sử dụng đường thốt nốt cũng khiến bát chè có mùi thơm đặc trưng mà không cần mượn mùi của vani thực phẩm. Người sành ăn khi nếm một miếng chè thôi cũng có thể phân biệt được đường thốt nốt và đường thường vì mùi vị thơm ngon hơn hẳn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 372 Trương Công Định, P. 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0946 409 960 & 0909012885

Facebook: www.facebook.com/chehuetruongcongdinh

Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00

Chè bưởi Trương Công Định
Chè bưởi Trương Công Định
Chè bưởi Trương Công Định
Chè bưởi Trương Công Định

3


Nguyễn Thùy Dương

Chè ngon nhà Nhàn

Chè ngon nhà Nhàn nghe cái tên thôi bạn cũng biết rằng đây là địa chỉ chuyên cung cấp các món chè, nhưng ngoài ra ở đây còn phục vụ rất nhiều món đồ ăn vặt ngon khó cưỡng. Tuy nhiên món ăn ấn tượng nhất ở Chè ngon nhà Nhàn vẫn là chè Bưởi. Vì sao lại nói nó là thứ gây ấn tượng nhất? Vì nó được khách hàng yêu cầu nhiều nhất.

Chè Bưởi ở Chè ngon nhà Nhàn có vị ngọt dịu thanh mát, bùi bùi của đỗ xanh, giòn giòn của cùi bưởi kết hợp độ ngậy của xíu nước cốt dừa khiến ăn một lần là nhớ mãi. Chè ăn không có vị đắng. Và để làm chè bưởi giòn ngon không bị đắng thì người nấu cần phải chú ý tới các khâu sơ chế nguyên liệu, đặc biệt là cùi bưởi. Hiểu rõ điều đó nên nhà Nhàn luôn cẩn thận từ khâu chọn nguyên liệu cho đến sơ chế nguyên liệu, tất cả đều được làm tỉ mỉ, cẩn thận. Chính vì vậy món ăn này luôn được yêu thích nhất ở Chè ngon nhà Nhàn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 10 Tôn Đức Thắng, P. 9, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0987 696 282

Fanpage: facebook.com/profile.php?id=100004723006351

CHÈ NGON NHÀ NHÀN
CHÈ NGON NHÀ NHÀN
CHÈ NGON NHÀ NHÀN
CHÈ NGON NHÀ NHÀN

4


Nguyễn Thùy Dương

Pé Dâu Võ

Pé Dâu Võ là địa chỉ chuyên cung cấp, phục vụ đồ ăn vặt, tất cả đều là tự làm với nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và món được yêu thích nhất là chè bưởi. Chè bưởi ở Pé Dâu Võ được nấu từ bưởi da xanh tự nhà làm không dùng cùi bán sẵn nên khách hàng có thể yên tâm dùng. Cùi giòn dai kết hợp cùng đậu xanh bùi bùi quyện cùng cốt dừa siêu béo ngon lắm luôn đó. Thêm nữa là chè nấu bằng đường thốt nốt nên vị ngọt thanh không gắt cổ đâu nhé.

Cái quan trọng không thể bỏ qua để có một nồi chè ngon là khâu sơ chế cùi bưởi. Nếu không làm cẩn thận cùi rất dễ bị đắng, khó ăn. Riêng với chè bưởi của Pé Dâu Võ, khách thưởng thức chỉ thấy vị giòn thơm tan trong miệng chứ không bao giờ thấy vị đắng. Đó chính là do bí quyết riêng ở Pé Dâu Võ. Cùi bưởi phải chọn loại cùi dày, rửa đi rửa lại nhiều lần với nước, chần qua rồi mới cho vào bột năng mang đi nấu. Đến cái bùi béo của đỗ xanh và nước cốt dừa trong bát chè cũng do sự tỉ mỉ lựa chọn, chế biến.

Pé Dâu Võ không biết đã phải thử bao nhiêu công thức mới rút ra được một công thức hoàn hảo nhất. Để khách hàng ai chưa được thưởng thức món ăn dân dã tuyệt vời này coi như chưa biết đến một hương vị ngon tuyệt của thế gian.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ:
TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 0938 836 856 (Hương)

Facebook: https://www.facebook.com/pedau.vo

Chè bưởi Pé Dâu Võ
Chè bưởi Pé Dâu Võ
Chè bưởi Pé Dâu Võ
Chè bưởi Pé Dâu Võ

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button