Tin Tức

Top 9 Địa chỉ thụ tinh nhân tạo (IUI) uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

1


Hoàng Thanh

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là cơ sở y tế tư nhân cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Trong đó Nam khoa và khoa Tiết niệu là các lĩnh vực mũi nhọn của bệnh viện.

Bệnh viện Bình Dân tiến hành chẩn đoán nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn để đánh giá các phương pháp khả thi trước khi thực hiện. Nếu vô sinh do dị tật bẩm sinh, bệnh viện sẽ thực hiện các phẫu thuật như chỉnh thẳng dương vật, tạo hình lỗ tiểu thấp, phục hồi thành bẹn,… Đối với trường hợp tinh trùng thấp, yếu và khả năng di động kém, bệnh viện sẽ tư vấn về kỹ thuật thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm.

Bệnh viện Bình Dân chuyên chẩn đoán và điều trị vô sinh do nam giới. Vì vậy, các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn do vấn đề sinh sản của người chồng có thể cân nhắc điều trị tại đơn vị này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:
317 Điện Biên Phủ, phường 4, 1uận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 3839 4747
Tổng đài nam khoa:
028 6686 1267
Website:
bvbinhdan.com.vn
Email:
cskhbvbd@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/bvbinhdanhcm

Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân
Người bệnh đang được lọc máu tại Bệnh viện Bình Dân
Người bệnh đang được lọc máu tại Bệnh viện Bình Dân


2


Hoàng Thanh

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là cơ sở y tế đầu ngành chuyên khoa phụ sản và cũng là địa chỉ tiên phong trong điều trị hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo. Người đặt nền móng đầu tiên cho phương pháp này tại Việt Nam cũng chính là BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Giám đốc bệnh viện Từ Dũ. Hiện nay, bệnh viện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Sản phụ khoa ở khu vực miền Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

Ngoài những dịch vụ cơ bản, Bệnh viện Từ Dũ còn có các dịch vụ chuyên sâu và hiện đại như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm. Các dịch vụ hỗ trợ sinh sản tại Khoa Hiếm muộn được nhiều bệnh nhân đánh giá cao vì chi phí hợp lý hơn so với các bệnh viện tư, quy trình thực hiện bài bản, đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ y tế, bác sĩ luôn lắng nghe và tận tình trong thời gian thực hiện.

Khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ thực hiện IUI và IVF chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, Khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ có thực hiện cả thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm với chi phí lần lượt là khoảng 13.000.000 đồng và 65.000.000 đồng. Chi phí thực tế có thể chênh lệch tùy theo tình trạng sức khỏe và số lần chuyển phôi. So với những bệnh viện tư nhân, chi phí thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Từ Dũ thấp hơn rất nhiều.

Nếu đang băn khoăn nên thực hiện thụ tinh nhân tạo hay thụ tinh trong ống nghiệm, bạn có thể đến Khoa hiếm muộn của bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao, bệnh viện Từ Dũ đã đưa vào hoạt động phòng khám VIP hiếm muộn từ năm 2018.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
284 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 5404 2829
Email:
web.admin@tudu.com.vn
Website:
https://tudu.com.vn/
Facebook:
facebook.com/BenhvienTuDu2015/

Cơ sở hạ tầng hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho BV Từ Dũ triển khai nhiều kỹ thuật chuyên sâu ngang tầm các nước trong khu vực
Cơ sở hạ tầng hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho BV Từ Dũ triển khai nhiều kỹ thuật chuyên sâu ngang tầm các nước trong khu vực
Phòng mổ nội soi OR1 sẽ được trang bị tại BV Từ Dũ, có khả năng kết nối được với HIS, PACS giúp bệnh viện quản lý và chia sẻ dữ liệu trong hội chẩn từ xa, đào tạo phẫu thuật nội soi từ xa
Phòng mổ nội soi OR1 sẽ được trang bị tại BV Từ Dũ, có khả năng kết nối được với HIS, PACS giúp bệnh viện quản lý và chia sẻ dữ liệu trong hội chẩn từ xa, đào tạo phẫu thuật nội soi từ xa

3


Hoàng Thanh

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những cơ sở y tế công lập có thực hiện thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm ở TP. Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, trung bình mỗi năm bệnh viện thực hiện từ 20 – 25.000 ca phẫu thuật và chào đón từ 35 – 40.000 trẻ sơ sinh chào đời. Bệnh viện có các lĩnh vực nổi bật như chẩn đoán trước sinh, các dịch vụ sản khoa, phụ khoa, khám nhi và hiếm muộn.


Khoa hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương có chức năng thăm khám, tìm ra nguyên nhân hiếm muộn, thực hiện các xét nghiệm phức tạp và điều trị hiếm muộn theo nguyên nhân. Đơn vị này thực hiện phẫu thuật nội soi, thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tùy theo nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở từng cặp vợ chồng.

Bệnh viện thực hiện thành công thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) vào năm 2004 và hiện nay đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Do đó, các cặp vợ chồng đang có ý định thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản có thể cân nhắc về đơn vị Hiếm muộn của Bệnh viện Hùng Vương. Ngoài ra, Khoa hiếm muộn tại Bệnh viện Hùng Vương còn thực hiện đông lạnh – lưu trữ phôi, đông lạnh – lưu trữ tinh hoàn, mô tinh hoàn, lưu trữ – hiến tặng phôi,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 3855 8532
Website:
https://bvhungvuong.vn/
Facebook:
facebook.com/hungvuonghospital

Lễ khánh thành tòa nhà Bách hợp Hùng Vương
Lễ khánh thành tòa nhà Bách hợp Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương được tặng máy thở sau khi xuất hiện trong phim 'Ranh giới'
Bệnh viện Hùng Vương được tặng máy thở sau khi xuất hiện trong phim ‘Ranh giới’

4


Hoàng Thanh

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là cơ sở y tế tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Sản phụ khoa. Mặc dù là đơn vị tư nhân nhưng bệnh viện được nhiều khách hàng lựa chọn vì dịch vụ tốt, uy tín và chất lượng.

Bệnh viện Hạnh Phúc là địa chỉ thụ tinh nhân tạo, trong ống nghiệm uy tín ở TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là đơn vị hỗ trợ sinh sản đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận RTAC. Với dịch vụ chất lượng cao, bệnh viện không chỉ là lựa chọn của người dân trong nước mà còn được nhiều công dân nước ngoài tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em, chăm sóc sức khỏe phụ nữ, hỗ trợ sinh sản và một số dịch vụ khác như tầm soát sức khỏe tổng quát, cấp cứu,…

Trung tâm hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là đơn vị thăm khám – tư vấn vô sinh nam nữ và thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như trữ lạnh phôi, hỗ trợ nuôi cấy phôi nang, thụ tinh trong ống nghiệm thường (IVF), thụ tinh trong ống nghiệm bằng cách tiêm trực tiếp tinh trùng vào bào não (ICSI) và thụ tinh nhân tạo (IVF)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc – Quận 1: 97, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc – Quận 2: 88, Song Hành, phường An Phú, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 027 4363 6060

Email: marketing@hanhphuchospital.com

Website: https://www.hanhphuchospital.com/

Facebook: facebook.com/HanhPhucHospital/

Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc
Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc
Khu vực chăm sóc trẻ tại bệnh viện
Khu vực chăm sóc trẻ tại bệnh viện

5


Hoàng Thanh

Bệnh viện Phụ sản Mêkông

Bệnh viện Phụ sản Mêkông trước đây là Khoa phụ sản – Cơ sở 4 của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, bệnh viên đã mở rộng diện tích, cải thiện cơ sở hạ tầng, đầu tư thêm máy móc và thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, Bệnh viện Phụ sản Mêkông cũng chú trọng đến nâng cao trình độ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia và thường xuyên cho đội ngũ nhân viên y tế tu nghiệp tại nước ngoài hoặc tham gia các khóa đào tạo trong nước.

Khoa Vô sinh – Hiếm muộn tại Bệnh viện Phụ sản Mêkông là đơn vị thăm khám và thực hiện điều trị vô sinh, hiếm muộn ở cả nam và nữ giới. Các cặp vợ chồng bị vô sinh – hiếm muộn sẽ được thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm tinh dịch đồ và chụp vòi trùng – buồng tử cung có cản quang (HSG) để xác định nguyên nhân gây vô sinh. Sau đó, bệnh viện sẽ thực hiện các phương pháp điều trị tương ứng như nội soi tái tạo vòi trừng, lọc rửa tinh trùng và bơm trực tiếp vào buồng tử cung (IUI).

Ngoài ra, Bệnh viện Phụ sản Mêkông có thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản tại Khoa Vô sinh – Hiếm muộn. Hiện nay Bệnh viện Phụ sản Mêkông được nhiều khách hàng đánh giá cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:
Số 243 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0838 442 988 & 0838 442 986
Website:
mekonghospital.vn
Facebook:
www.facebook.com/mekonghospital.vn

Bệnh viện Phụ sản MêKông luôn phát huy thế mạnh là một cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa.
Bệnh viện Phụ sản MêKông luôn phát huy thế mạnh là một cơ sở chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa.
Hình ảnh tại bệnh viện
Hình ảnh tại bệnh viện

6


Hoàng Thanh

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là đơn vị cung cấp các dịch vụ thuộc lĩnh vực sản khoa, phụ khoa, nhi khoa và hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn vì có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt và dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7. Được thành lập từ năm 2000 và đã có 20 năm phát triển, bệnh viện đã và đang khẳng định là một trong những bệnh viện chuyên sản phụ khoa uy tín và đáng tin cậy tại khu vực phía Nam.

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn có thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và một số phương pháp khác như trữ lạnh tinh trùng, trứng, phôi, lấy tinh hoàn từ mào tinh, tiêm tinh trùng bào trương noãn (ICSI). Trước khi thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản, các cặp vợ chồng sẽ được khám tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn thực hiện IUI, IVF và một số phương pháp hỗ trợ sinh sản khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
0898 300 028
Website:
sihospital.com.vn
Email:
info@sihospital.com.vn
Facebook:
facebook.com/sihospital/

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn
Khu vực sảnh tại bệnh viện
Khu vực sảnh tại bệnh viện

7


Hoàng Thanh

Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện An Sinh

Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện An Sinh là địa chỉ thực hiện thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm uy tín ở TPHCM. Đơn vị này được thành lập vào năm 2009 với cơ sở hạ tầng khang trang và được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại.

Hiện nay, Trung tâm hỗ trợ Sinh Sản của Bệnh viện An Sinh được đánh giá là một trong những trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm hàng đầu tại Đông Nam Á với tỷ lệ có thai đạt 40%. Bắt đầu từ tháng 7/2011, đơn vị này đã triển khai hệ thống nuôi cấy phôi dưới sự giám sát chặt chẽ của camera quan sát liên tục nhằm giúp phôi phát triển ổn định và tăng khả năng làm tổ. Từ đó giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm.

Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện An Sinh có thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Hiện tại, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện An Sinh thực hiện các dịch vụ hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI), thụ tinh nhân tạo (IUI), trưởng thành trứng non trong ống nghiệm (IVM), xét nghiệm tinh dịch đồ, khám nam khoa và phẫu thuật lấy tinh trùng trong mào tinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3845 7777

Email: info@ansinh.com.vn

Website: www.ansinh.com.vn

Facebook: facebook.com/benhviendakhoaansinh/

Bệnh viện An Sinh
Bệnh viện An Sinh
Hình ảnh tại Bệnh viện
Hình ảnh tại Bệnh viện

8


Hoàng Thanh

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh được thành lập từ năm 2000 với phương châm “Người bệnh là trên hết”. Định hướng phát triển thành một trong những bệnh viện tư nhân có chất lượng, uy tín hàng đầu tại TPHCM, bệnh viện không ngừng đổi mới thiết bị, công nghệ, nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Hiện tại, bệnh viện cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau.


Khoa Hiếm muộn IVF của Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là đơn vị thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo và một số phương pháp hỗ trợ sinh sản khác. Được thành lập từ tháng 7/2007 và đã có hơn 10 năm phát triển, đơn vị này vẫn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho các dịch vụ hỗ trợ sinh sản có hiệu quả cao và an toàn.

Khoa Hiếm muộn IVF của Bệnh viện Vạn Hạnh có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Ngoài thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm, Khoa hiếm muộn IVF Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh còn thực hiện một số dịch vụ khác như xét nghiệm tinh dịch đồ, trữ đông linh trùng, đông lạnh phôi, đông lạnh noãn, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI),… Các dịch vụ hỗ trợ sinh sản tại đơn vị này đều được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
781/B1-B3-B5 Hẻm 781 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 3863 2553 & 028 3863 2554
Email:
benhvienvanhanh@gmail.com
Website:
https://benhvienvanhanh.vn/
Facebook:
facebook.com/vanhanhhospital/

Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh
Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh
Hình ảnh tại bệnh viện
Hình ảnh tại bệnh viện

9


Hoàng Thanh

Trung tâm Hỗ trợ Sinh Sản – Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức

Trung tâm Hỗ trợ Sinh Sản – Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức là một trong những địa chỉ thực hiện thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm uy tín tại TPHCM. Đơn vị này được xây dựng khang trang, hiện đại cùng với công nghệ phòng sạch tiên tiến nhằm đảm bảo không khí trong các phòng thăm khám – điều trị đạt điều kiện tối ưu, an toàn khi thực hiện nuôi cấy phôi và tạo phôi.

Hiện tại, đơn vị Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức cung cấp các dịch vụ như xét nghiệm, điều trị nội trú, khám nhi, khám phụ sản và hỗ trợ sinh sản. Các dịch vụ như thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm tại đơn vị này được nhiều khách hàng đánh giá cao vì tỷ thệ thụ thai thành công khá cao, chi phí hợp lý và thái độ của nhân viên, bác sĩ luôn tận tâm và thấu hiểu mong muốn của bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 4 Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 000 074 & 028 3810 0462
Website:
myduchospital.vn
Email:
ivfmd@myduchospital.vn

Bệnh viện Mỹ Đức tập hợp những chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trong việc điều trị vô sinh - hiếm muộn
Bệnh viện Mỹ Đức tập hợp những chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trong việc điều trị vô sinh – hiếm muộn
Y bác sĩ tại bệnh viện
Y bác sĩ tại bệnh viện

0/5 (0 Reviews)

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button